ขอเมนูทำจาก มาม่า คนละ 1 อย่างจ้า

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป กินได้ แต่อย่ากินบ่อย และถ้าจะให้ดี ควรใส่เนื้อสัตว์ ผัก ลงไปด้วยนะคะ มาแชร์กันดีกว่าว่า คุณแม่เอามาม่าไปทำอะไรกินกันบ้าง แอมินไปต้มน้ำร้อนรอ...

ขอเมนูทำจาก มาม่า คนละ 1 อย่างจ้า
137 ตอบกลับ

ต้มยำทะเลน้ำข้น มาม่าค่ะ หรือเปลี่ยนเป็นเย็นตาโฟ มาม่าก็อร่อยมาก ซี๊ดเลยค่ะ ไม่ต้องเผ็ดมากแต่เน้นกล่อมกล่อง อร่อยนะคะขอบอก

มาม่าผัดค่ะ ใส่ผัก ใส่ไก่ ใส่ไข่ด้วยเพิ่มคุณค่าทางอาหารค่ะ ชอบทำกินเวลาเบื่อข้าว

มาม่าต้มค่ะแต่มีทั้งหมู.ผักบุ้ง.ลูกชิ้น.กุ้ง.ไข่..มองไม่เห็นเส้นเลยค่ะ

มาม่า oriental hot korean ใส่ไข่ออนเซน ผัก และเนื้อสัตว์ ค่ะ บ้านนี้ชอบเผ็ดๆ

ต้มมาม่ารสต้มยำกุ้งน้ำข้น ใส่ไข่ ใส่ผัก ใส่เต้าหู้ไข่ค่ะ อร่อย

ชอบเอามาต้มใส่หมู ผัก ลูกชิ้น ไข่่และเติมรสชาติเข้าไปอีกค่ะ

ต้ม ผัด ยำ ใส่เนื้อสัตว์ และผัก ไข่ ลงไปด้วยค่ะ เพิ่มสารอาหาร

มาม่าเกาหลี ใส่กิมจิ เต้าหู้ไข่ ชีส ผักกาดขาว ไข่ หมูสับค่า

ไวไวดั้งเดิมต้มใส่ตำลึงใส่กุ้งแต่ไม่ใส่เครื่องปรุง

ยำมาม่าทะเลแซ่บๆค่ะ เติมผักเติมหมูสับ โอ้ยยยฟินค่า5555