ขอเมนูทำจาก มาม่า คนละ 1 อย่างจ้า

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป กินได้ แต่อย่ากินบ่อย และถ้าจะให้ดี ควรใส่เนื้อสัตว์ ผัก ลงไปด้วยนะคะ มาแชร์กันดีกว่าว่า คุณแม่เอามาม่าไปทำอะไรกินกันบ้าง แอมินไปต้มน้ำร้อนรอ...

ขอเมนูทำจาก มาม่า คนละ 1 อย่างจ้า
137 ตอบกลับ

ซอสน้ำพริกอ่อง เส้นสปาเก็ตตี้หมด ใช้เส้นมาม่าแทน

มาม่า ผัดใส่ไข่ ใส่ผักคะน้า บางมื้อใส่หมูด้วย

มาม่าน้ำข้น ใส่ผักใส่ไข่เยอะๆ ใส่หมู อร่อยจ้ะ

ยำมาม่าใส่แลากระป๋อง ซอยพริกลูกโดด เเซ่บหลาย

ผัดใส่ใข่ ใส่ผัก ใส่หมู ไม่ใส่ผงของมาม่าค่ะ😊

บ้านนี้ชอบกินแต่เน้นใส่ผักใส่หมูใส่ไข่ค่ะ🥰

มาม่าผัดขี้เมาทะเล เป็นเมนูที่ชอบมากๆเลย

มาม่าต้มยำน้ำใส ใส่ไข่ ใส่หมูสับ ใส่ตำลึง

ต้มใส่ลูกชิ้น..ซดนำ้ร้อนๆอร่อยชอบกินค่ะ

ส้มตำไวๆห่อสีแดงใส่เครื่องปรุงไปด้วย