บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป

ตั้งครรภ์ได้ 14 สัปดาห์ อยากทานมาม่ามากเลยคะ ทานได้รึเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ บ้านนี้นึกอยากก็กิน ไม่ได้กินทุกมื้อ อยากกินอะไรก็กินเถอะค่ะ ขอแค่สะอาดก็พอยิ่งท้องด้วยหาอะไรกินยากเบื่ออาหารอะไรกินได้ก็กินความสุขสำหรับแม่ค่ะ

นาน ๆ ทานทีน่าจะไม่เป็นไรนะคะ พอหายอยาก ระวังโซเดียมสูงด้วยนะคะ ☺️ ส่วนตัวเวลาทานบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปจะไม่ซดน้ำเลย🤣