ตอนท้องกินมาม่าอันตรายไหม?

บอกเราหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

ทานได้คะเเต่อย่าทานบ่อย มาม่าไม่มีสารอาหารอะไรเลยคะ เวลาทานต้องใส่เนื้อผักและไข่ลงไปด้วยนะคะ เพราะโซเดียมสูงมาก ต้องต้มเอาน้ำแรกออกก่อนคะค่อยทาน เพื่อลดปริมาณโซเดียมที่อยู่ในเส้นลงคะ

ทานได้คะ แต่ก็ไม่ควรทาน ถ้าหากทานก็ควรใส่หมูผักไรเพิ่มคะจะได้มีสารอาหารให้ลูก บ้านนี้ตั้งแต่ท้องมาอยากกินมาม่าเหมือนกัน แต่ก็กินแค่พอหายยากพอคะ

ทานแต่น้อย ต้มเส้นแยก เวลารีบๆไม่ทันหาหมูหาผักใส่ อย่างน้อยก็ใส่ไข่สักฟองไปช่วยลดโซเดียมได้เยอะอยู่นะคะ

ไม่อันตรายขนาดนั้นค่ะ แค่ไม่มีประโยชน์ และถ้ากินบ่อย โซเดียวเยอะ จะบวม เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

ทานใด้ค้ะ แต่อย่าทานบ่อยๆน้ะค้ะ นานๆครั้ง ควรใส่ผัก หรือเนื้อสัตว์ลงใปด้วยน้ะค้ะ

กินแต่พอหายอยาก เติมผักและเนื้อสัตว์ เพื่อเพิ่มสารอาหาร ผงปรุงรสใส่แต่น้อย

ทานได้ค่ะเเต่นานๆครั้ง เเต่ต้องใส่เนื้อใส่ผักใส่ไข่ลงไปเยอะๆค่ะ

ไม่ควรทานเยอะ ไม่ดีต่อเด็กในท้องค่ะ

ไม่ควรทานเยอะค่ะทานได้เเต่พอดี

กินได้ค่ะต้องมีผักเยอะๆนะคะ