ต้องอ่านแบบเต็มๆได้ตรงไหนคะ

คือเราลองกดตามลูกศรไปหลายครั้งแล้วแต่พอไปอีกหน้านึงก็หาข้อความนี่แบบเต็มๆไม่เจอเลยค่ะ ใครหาเจอบ้างคะ บอกเราหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ต้องอ่านแบบเต็มๆได้ตรงไหนคะ
2 ตอบกลับ

อัปเดตแล้วลองกดเข้าไปใหม่ สังเกตกรอบที่บอกว่า ลูกของฉัน ข้อความเต็มจะอยู่ตรงนั้นเลยค่ะ ตัวอย่างภาพนี้เป็น 39w 1d ค่ะ

สวัสดีค่ะ คุณแม่ลองอัปเดตแอปพลิเคชั่นดูก่อนน้า