เราอายุครรภ์ 34 วีค ลูกหนัก 2,290 แบบนี้น้องตัวเล็กไหมคะ แม่ๆคนไหนอายุครรภ์เท่าเรา ลูกมีน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

บอกต่อกันได้นะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะ ถ้าน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ น้องจะออกยากมาก จนคุณเเม่บางท่านได้ผ่าออก เเนะนำให้น้องไปตามเกณฑ์ดีที่สุดค่ะ

บ้านนี้ 34+6 week น้ำหนักน้องตอนนี้ 2,500 กรัมค่ะแม่