น้ำหนักลูก

บ้านนี้34วีค. ลูกหนัก2800. แล้วจ้า. คุณหมอบอกเกินเกณฑ์มาก. บ้านอื่นหนักเท่าไรกันบ้างแล้วค่ะ

19 ตอบกลับ

ของเรา 32 week น้ำหนัก 1673 ค่ะ แต่หมอบอกว่าตามเกณฑ์ค่ะ เราก็กินไข่วันละ 2 ฟอง นม2กล่องสลับกับนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำหว้า 2 ผล แต่ไม่ค่อยลงลูกเลยค่ะ

ซาวด์ล่าสุด31+2wน้องหนัก1570gคะ รอพุ้งนี้หมอนัด 34+2w. ว่าน้องจะหนักเท่าไหร่

4y ago

เพิ่มนมเปนวันล่ะ2-3กล่องละคะ ส่วนไข่กินบ้างไม่กินบ้างคะแม่.ส่วนตัวเป็นคนไม่ค่อยกินไข่ต้มด้วยแหล่ะคะ จะกินกล้วยน้ำหว้าแทนน.

ล่าสุดซาวตอน36wน้องน้ำหนัก2450ค่ะแม่แอบกังวนน้องน้ำหนักน้อย

ตอนท้องน้องหนัก 3290 ตอนนี้น้องหนัก 7 โลจ้า 2 เดือน 25 วัน

ซาวด์ตอน 36 w 3000g ค่ะ ตอนนี้37+1 w หมอบอกน้องตัวใหญ่อยู่คะ

บ้านนี้ก็เกินเกณฑ์ซาว์ตอน33วีค.2543ตอนนี้35วีคแล้วจร้า

4y ago

บ้านนี้คลอดแล้วจ้า 37วีค. น้องหนัก3435กรัมค่ะ

37w 2.6โล บ้านนี้ให้น้องมาโตข้างนอกเอาค่ะ กลัวคลอดยาก

4y ago

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ จะ38แล้ว ให้น้องเลี้ยงง่ายๆแข็งแรงโตไวนะคะ

บ้านนี้ตอน35วีค2,500คะ คลอดตอน37+1วีค3,580คะ

ตอน33วีคหนัก2239 ตอนนี้34วีคหนัก2859จ้า

25วิค 900กรัมค่ะ กำหนดคลอด19กรกฦาคะ