ขอความเห็นจากแม่ๆ

น้ำแบบนี้เรากินได้ไหม อยากกินน้ำแบบออกรสเปรี้ยวๆ ถ้าเรากินจะเป็นอะไรหรือป่าว

ขอความเห็นจากแม่ๆ
13 ตอบกลับ

น้ำตาล สารแต่งสีสังเคราะห์ สาแต่งกลิ่นสังเคราะห์ วัตถุกันเสีย สารป้องกันการเกิดอ๊อกซิเดชั่น บลาๆๆๆ ไม่มีอะไรดีต่อเราและลูกเลยค่า นานๆกินที อย่าซื้อมาเป็นขวดๆแบบนี้นะคะ

พยามหาผลไม้สดๆคั้นกินดีกว่าค่ะ มีประโยชน์กว่าแบบนี้ แบบนี้มันเป็นแต่งสีอต่งกลิ่นสังเคราะห์ค่ะ

กินแก้อยากได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินบ่อย หรือเยอะ เพราะน้ำพวกนี้ส่วนประกอบหลักคือน้ำตาลค่ะ

กินได้ พอหายอยากนะ สลับๆ กับน้ำผลไม้สด หรือผลไม้สดบ้าง น้ำตาลจะได้ไม่เกินจ้ะ

ไม่มีประโยชน์เลยจ้า มีแต่น้ำตาลเยอะ ทำให้แม่เสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ

กินได้จ้า อย่าไปคิดมาก 1 แก้วพอ นำ้ตาละสูงอยู่ มันพอๆกับกินพวก Oishi , Ishitan

ลองเปลี่ยนมาเป็นน้ำลูกพรุ่นดูไหมค่ะแม่ เปรี้ยวๆช่วยระบายด้วย

บ้านนี้กินทุกอย่าง ยกเว้นเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์กับคาเฟอีน

เรากินซันควิก หรือน้ำผึ้งมะนาว เปรี้ยวๆหวานๆดีค่ะ

กินพอหายอยากจ๊ะ เพราะปรุงแต่งเคมีล้วนๆๆเลย