ขอความเห็นจากแม่ๆ

เราจะเลี้ยงลูกเอง ให้นมลูกเอง ให้ลูกดูดจากเต้า คิดว่าควรจะมีเครื่องปั้มนมมั้ยคะ ยังลังเลอยู่ว่าจะซื้อดีรึเปล่า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่จำเป็นค่ะ ซื้อมาแต่ไม่ได้ใช้ ไม่ได้ปั๊มสต็อก แม่ฟลูไทม์ สามารถให้ลูกเข้าเต้าได้ตลอด

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ งั้นบ้านนี้ไม่ซื้อดีกว่า