แตกแร้วงับ?39W5d

น้ำเดิน1ทุ่ม ทุ่มครึ่งถึงโรงพยาบาลน้ำเดินเยอะมากๆหมอให้ยาเร่ง3ทุ่มเริ่มปวดท้อง ปวดขึ้นเรื่อยๆปวดจนทนไม่ไหวจนถึงเที่ยงคืนเริ่มปวดเบ่ง คลอด01:19 นน.3,470

แตกแร้วงับ?39W5d
56 ตอบกลับ

น่ารัก น่าชังมากๆเลยคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้า ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ น่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่​เลี้ยง​ง่ายๆ​นะ​ค่ะ​✌️💓

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

งุ้ยยยยยน้อนนนน่ารักน่าชังยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่่ารักจังเลย

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากก

น้องผมดกดำมากเลย น่ารักน่าชังมากค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ❤️

น่ารักมาก ยินดีด้วยนะคะคุณแม่