สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้อง39w5d น้ำเดินตอน1ทุ่ม แต่ไม่มีอาการปวดท้อง ตอนนี้นอนอยู่ที่โรงพยาบาลปากมดลูกเปิดแต่1เซนติเมตร อีกกี่ชั่วโมงถึงจะคลอดคะแล้วจะปวดท้องมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
2 ตอบกลับ

ครรภ์แรกก็จะนานหน่อยค่ะ 15+

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้2ชั่วโมงคลอดค่ะ

3y ago

บ้านนี้ยาวนานมากค่ะ คลอดตอน8:34น.