40+3 มารายงานตัวครับ ???

สวัสดีครับ ผมชื่อมีโชคครับ คลอด25/01/63 นน.3050 เด็กผ่าคลอดครับ.

40+3 มารายงานตัวครับ ???
26 ตอบกลับ

น่าชังจังเลยค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะครับ

ยินดีด้วยจ้าา บ้านนี้40วีคแล้ว เงียบมาก

แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะลูก

มีโชควันนี้ แม่ขอโชคบ้างนะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ จ่ำม้ำเชียว

น่าเกลียดน่าชังมากคะ

เลี้ยงง่ายๆยินดีด้วยค่ะ

ชื่อเพราะ. น่าชังด้วยค่ะ

💕💕 น่ารักน่าชังค่าา💕💕

น่ารักน่าชังคะ🥰🥰