น้ำหนักในช่วงนี้

น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ มีแต่ลดกับลดเพราะแพ้ท้องมาก ตอนยังไม่ท้อง60ค่ะ ตอนนี้52 เองค่ะลดเยอะมาก เยอะจนใจหาญ กังวลกับลูกในท้องค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ

น้ำหนักในช่วงนี้
1 ตอบกลับ

พยายามทานหน่อยนะคะแม่ เพื่อน้องในท้องค่ะ

5y ago

ค่ะ ก้อพยายามทานจุกจิกน่ะค่ะ แต่แป็บเดียวก้ออวกออกหมดเลย