น้ำหนักขึ้นเร็วมาก 🥺

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนเราบ้างคะ ตอนยังไม่ท้อง 52 ตอนนี้ 28+3 w น้ำหนักขึ้นมา 18 โล 70 แล้ว 😅🥺 ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

21 ตอบกลับ

เรา28+3wขึ้นมาเกือบ2โลค่ะ​ แต่เราเป็นคนน้ำหนักตัวเยอะตั้งแต่ก่อนท้องอยู่แล้วพอขึ้นมานิดๆก็โดนส่งไปตรวจน้ำตาลเลยค่ะ​😂😂 รอบแรกน้ำตาลไม่ผ่านแต่พออัดน้ำใบเตยทุกวัน​ มารอบต่อไปชิวมากค่ะ❤️

2y ago

หมอนัดตรวจน้ำตาลวันที่ 17 นี้ค่ะ แอบกลัวอยู่เหมือนกัน น้ำหนักขึ้นเร็วมากๆ😅

อือหือ ขึ้นเยอะมากค่ะหมอไม่ว่าเอาหรอคะ แล้วหมอได้ให้ตรวจน้ำตาลมั้ยคะขึ้นเยอะขนาดนี้ ถ้าตามมาตรฐานน้ำหนักเดิมคุณแม่ขึ้นได้สุดๆ12-15 กิโลคือปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰

ก่อนท้องน้ำหนัก 53ตอนนี้30wน้ำหนัก63 คุณหมอสั่งคุมน้ำหนักค่ะแม่เลยไม่ค่อยตามใจปากเท่าไหร่ช่วงนี้น้ำหนักขึ้นเร็วมาก แค่ดมก็ขึ้นแล้ว แม่กลุ้มมากค่ะ 😅

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ขึ้นเร็วจนตกใจ หิวทุก 2 ชั่วโมงเลยค่ะ

บ้านนี้ท้อง2 ตอนนี้30 wน้ำหนักขึ้นมา10กิโลแล้วโดนกลืนน้ำตาลไป3รอบแล้วค่ะ แต่ผ่านทุกรอบแต่หมอก็สั่งให้คุมน้ำหนักเหมือนกันค่ะแม่สู้✌👶🤰

1y ago

ได้เลยค่ะแม่ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

แม่บ้านนี้หิวทุกๆ2ชม.เลยคะ หิวแต่ของหวาน แม่เลี่ยงด้วยการกินขนมคีโตแทน ไม่มีน้ำตาลไม่มีแป้ง นน.ขึ้นมา12โลแต่ไม่เป็นเบาหวานคะ29w+

2y ago

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ หิวทุก 2 ชั่วโมงเลย กลางคืนยิ่งหิว หมอนัดตรวจน้ำตาลวันที่ 17 นี้ แอบกังวลนิดหนึ่ง😅😅

เราขึ้น 7 โล หมอยังบ่นเลยค่ะ 😂 เพราะเราตัวใหญ่อยู่แล้ว เขาบอกไม่อยากให้ขึ้นเกิน 11 โล ตอนนี้ 29+2 วีค ขึ้นมา 7 โลแล้วค่ะ

2y ago

30 มีนาจ้า

บ้านนี้ก็ก่อนท้อง39ตอนนี้57-58เเล้วค่ะ ตรวจน้ำตาลน้ำตาลดีค่ะ97 29+4ค๊าบ หิวบ่อยอยากกินทุกอย่าง โดยเฉพาะไอติม🤣

ขึ้นไวเหมือนกันค่ะ ก่อนท้อง 51 ตอนนี้ 32 วีคเเล้ว 68 เเล้วค่า เเต่ทุกอย่างปกติทั้งเเม่เเละลูกนะคะ 😅

ถ้าขึ้นเร็วขนาดนี้ น้ำตาลจะขึ้นนะคะ งดแป้ง งดหวานก่อนนะคะ ถ้าตรวจแล้วน้ำตาลขึ้นจะแย่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้คะ ก่อนท้อง55 หลังท้อง 30 สัปดา ขึ้นมา 72 กก. ท้อง2 คะ กินปกติน้ำหนักขึ้นไม่หยุดเลยคะ