ตอนนี้ท้องน้อง 15 week

น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ตอนนี้น้ำหนัก45 แต่ท้องเริ่มออกแล้วคะ กินทุกอย่าง แต่น้ำหนักก็ไม่มีวี่แววจะขึ้น

16 ตอบกลับ

น้ำหนักใม่ขึ้นเหมือนกันค่ะแต่ก้บำรุงเรื่อยๆค่ะ ชั่งล่าสุด16+5 ลงใป6โลจากก่อนท้อง แต่ตอนซาวน้ำหนักลูก 130 กรัมค่ะ ตอนนี้19+3 ยังใม่ใด้ชั่งเลยค่ะ แต่รู้สึกท้องเริ่มออกกินเยอะกว่าเดิมค่ะ

ดูน้ำหนักลูกค่ะ ถ้าหมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ แม่ก็ไม่ต้องกินจนน้ำหนักขึ้นไปเยอะค่ะ ไม่เสี่ยงเบาหวานความดันดีค่ะ บ้านนี้38วีค ขึ้นมา18โลแล้ว ปวดหัวเข่ามาก

เราน้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ เอาผลอัลตราซาวด์อย่างเดียวน้ำหนักลูกดีเราก็โอเคเลยไม่กังวลเรื่องน้ำหนักตัวเองค่ะ

บ้านนี้ตอนแรกก้อไม่ขึ้นคะ มาขึ้นช่วง5เดือนเข้า6เดือนคะ

บ้านนี้ลง2โลยุเลยจ้าจาก 54 เหลือ52 ตอนนี้18 wแล้ว

เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะไม่ต้องกังวล

รอห้าเดือนจะขึ้นเองค่ะ

บ้านนี้ 18W ขึ้น 2 โลเองค่ะ

บำรุงเรื่อยๆค่ะแม่

บำรุงต่อไปค่ะแม่