ตอนนี้ท้อง25สัปดาห์ค่ะ น้ำหนักตัวก่อนท้อง45.

ตอนนี้น้ำหนัก53.1. เด็กจะน้ำหนักตัวประมานเท่าไรอยากรู้ค่ะ?

2 ตอบกลับ

ต้องซาวดูค่ะ บ้านนี้ก่อนท้องหนัก43 ก่อนคลอดหนัก52 ลูกออกมา 2810คะ

ไม่ทราบได้ ต้องให้คุณหมอซาวน์ดูให้ค่ะ