แตกแร้วจร้าบ้านนี้ คลอด วันที่ 27 พฤศจิกายน 2563 ชื่อ ด.ช อัครวินท์ วิเชียรรัตน์ ชื่อเล่น ฟิกเกอร์

น้ำหนักแรกเกิด 3,330 กก. เกิดเวลา 10.47 น.

แตกแร้วจร้าบ้านนี้
คลอด วันที่ 27 พฤศจิกายน 2563
ชื่อ ด.ช อัครวินท์ วิเชียรรัตน์
ชื่อเล่น ฟิกเกอร์
9 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้าาา❤️ ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

นอนหลับ ก็น่ารักจังเลยค่ะ

เกิดปีฉลูใช่ไหมค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ☺️

ยินดีด้วยนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ❤

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยคะ

น่ารักๆๆๆ