คลอดน้องแร้วนะค่ะ

ชื่อ ด.ญ.กานต์ธิดา โพธิ์ศรี ชื่อน้องมะเหมี่ยว เพศหญิง เกิดวันศุกร์ที่ 27 มีนาคม 2563 น้ำหนักแรกเกิด 3,664 กรัม เกิดเวลา 04:25 นาที

คลอดน้องแร้วนะค่ะ
41 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ นามสกุล โพธิ์ศรี เหมือนกันเลย น้องบ้านนี้คลอด24 มีนาค่ะ 😊

4y ago

สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และตัวเล็กนะค่ะ

ยินดีด้วยจ๊าแม่ ขอให้แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆ กินนมเก่งๆจ๊า

ยินดีด้วยคะ นามสกุลเดียวกันกับบ้านนี่เลย 😊😊😊

ยินดีด้วยค่ะมาก น่ารักน่าชังจังเลยลูก 😘

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ น่าชังมาก❤️

ยินดีด้วยนะคะ แก้มห้อยเชียว 💖

จ้ำม้ำเชียว ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักมากๆ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้าเเม่

น่ารักน่าชังมากค่ะ