แตกแล้วจร้

แตกแล้วจ้า19 กันยายน 2563​ เวล14:03น​. น.น3,330 ชื่อ​ ด.ช. ปริยากร สำราญ ชื่อเล่น อิคลาส ผ่าคลอดจ๊ะ กำหนดคลอดจิงๆ 26 กันยาจ้า​ แข็งแรงมากออกมาร้องลั่นห้องเลยจร้ #สำเนาถูกต้องค่ะ 😍😍

แตกแล้วจร้
18 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่า😍 บ้านนี้กำหนดคลอด25กันยาแต่ยังเงียบอยู่เลยจ้า

4y ago

ขอบคุณมากๆค่า

นอนยิ้มมาเลย เป็นเด็กอามรมณ์ดี เลี้ยงง่ายแน่เลยค่ะ 😁

น่ารักน่าชั่ง❤น้ำหนักเท่าน้องบ้านนี้เรยตอนคลอดค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​แข็งแรง​ทั้งคู่​ค่ะ​❤️

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่า

4y ago

ขอบคุณค่ะ ☺☺

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ☺☺

หลับปุ๋ยเลยตัวน้อย น่ารักน่า

♥️ น่ารักน่าชังค่ะ♥️

ยินดีด้วยค่ะ.💗

ยินดีด้วยค่าา