มารายงานตัวค่ะ คลอด8โมง 52 ชื่อ ด.ญ กัญญาภัทร เเสกระโทก ชื่อเล่น น้องภัทร น.น 2560

มารายงานตัวค่ะ
คลอด8โมง 52
ชื่อ ด.ญ กัญญาภัทร เเสกระโทก
ชื่อเล่น  น้องภัทร
น.น 2560
9 ตอบกลับ

น่ารักน่าชั่ง ขอให้เเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกน่ะค่ะ บ้านนี้38วิกยังเงียบยุเรย ยากเเต่กเเล้ว

น่ารักน่าชังจ้า​ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยนะคะ แม่คลอดตอนกี่วีคคะ

ยินดีด้วยคะน่ารักน่าจังมาก

น่าตาน่ารักน่าซังมากค่ะ

ยินดีด้วยนะค้า

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

♥️♥️