สอบถามน้ำหนักแม่ๆค่ะ

น้ำหนักแม่ๆขึ้นกี่กิโลคะ บ้านนี้ก่อนท้อง 55 1-3 เดือนแพ้หนักมากลดมาเหลือ 50 ปัจจุบัน 8 เดือนแล้ว น้ำหนัก 63 มากหรือน้อยคะ??

2 ตอบกลับ

ไม่มากหรือน้อยไปอค่ะคุณแม่ อยู่ในเกณฑ์ค่ะ บ้านนี้30+2 วีค ก่อนท้อง นน.52.8 หลังท้อง นน.1-4้ดือน แรก ทรงตัว ไม่ขึ้นไม่ลงเลยค่ะ ตอนนี้เข้าไตรมาสสาม นน.60.2 หมอบอกปกติ

6mo ago

1400คะตอนนี้

บ้านนี้ 29w ขึ้นมา 1 โลถ้วนค่ะ คุณหมอบอกตามเกณฑ์ดีปกติ 🤣