แม่ท้อง21สัปดาห์4วันแม่ตัวเล็กท้องไม่ออกน้ำหนักแม่แค่44.80ลูกจะมีน้ำหนักตามบ้างเกณไหมคะ

น้ำหนักแม่แค่44.80 ท้องแม่ไม่ออกเลยน้องได้21สัปดาห์4วันแล้วค่ะจะเป็นไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอแต้งว่ายังไงบ้างคะ น้ำหนักแม่ใกล้เคียงเราเลยค่ะ เรา21w4d น้ำหนักแม่45 ลูกโตตามปกติค่ะ น้ำหนักแม่เพิ่งขึ้น2โลหลังจากที่แพ้ท้องหนักๆ

2y ago

ใช่ค่ะแม่แพ้ท้องเหมือนกันค่ะพึ่งจะกินได้ค่ะคุณหมอยังไม่ได้แจ้งอะไรเลยค่ะ แม่ก็กินเยอะนะคะแต่น้ำหนักแม่ไม่ค่อยเพิ่มเลยค่ะ

ถ้าน้ำหนักน้องปกติก็ไม่เป็นไรค่ะ

2y ago

ในใบซาวหรือสมุดชมพูน่าจะมีบอกน้ำหนักอยู่นะคะ ลองเอามาเทียบกับเกณฑ์ปกติดูค่ะ