แม่ท้อง

21สัปดาห์4วันแร้วคะแม่ๆยังไม่รุ้เพศเรยคะแบบนี้ญหรือชายคะมาทายเร่นกันคะแม่ๆ?

แม่ท้อง
14 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันท้องก็ลักษณะนี้เลยค่ะของเราเราอยากได้ผู้หญิงมาก

แฟนผมก็21+5ยังไม่รู้เพศเหมือนกันครับ แบบนี้เพื่อนๆๆว่า ญ/ช ครับ

21สัปดาห์กันค่ะยังไม่รู้เพศเหมือนกันด้วย

ญ​ ค่ะ​ของเราก็แบบนี้

น่าจะผู้หญิงนะคะ

ท้องใหญ่จังคะ

ผู้ชายค่ะ

เดาว่า ช.

ญ .ค่ะ

ญ ค่ะ