36+6 week น้ำหนักขึ้นแค่ 5 กก.

น้ำหนักแม่ขึ้นทั้งหมด 5 ก.ก. เองค่ะ กำหนดคลอด 5 ธ.ค. กลัวน้องจะตัวเล็กค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีน้ำหนักขึ้นน้อยแบบนี้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นแค่2โลค่ะ วันแอดมิทรอคลอดลงไป8ขีด หลังคลอด1เดือน ลง10โลค่ะ

4y ago

2โล6ค่ะ ตอนนี้5เดือน14วัน 8โลค่ะ