สอบถามแม่ๆหน่อยเจ้า 36+5 น้ำหนักลูกน้อยมากๆ ต้องทานอะไรเจ้าน้ำหนักลูกถึงจะเพิ่มเร็ว

กำหนดคลอด 5 ก.ค.

1 ตอบกลับ

เน้นโปรตีน งดแป้งค่ะ ทานจำพวก ไข่ไก่ เนื้อสัตว์​ น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำว้า

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำเจ้าแม่ แล้วแม่จะทำตามเน้อเจ้า