36+3 ใกล้จิแตกแล้วจ้าาา กำหนดคลอด 5 ก.ค อยากเจอหน้าลูกสาวแล้ว

แม่บ้านไหนใกล้คลอดเหมือนกันค่ะ #ท้องแรกคะ

36+3 ใกล้จิแตกแล้วจ้าาา กำหนดคลอด 5 ก.ค อยากเจอหน้าลูกสาวแล้ว
26 ตอบกลับ

บ้านนี้36+4 นัดคลอด5กรกฎาคมเหมือนกันค่ะ น้ำหนักของน้องๆบ้านอื่นเท่าไหรกันบ้างค่ะ น้ำหนักน้องบ้านนี้3117g หมอบอกกว่าจะคลอดอาจถึง3,500ขึ้นค่ะแม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แม่มีอาการปวดหลัง ท้องปั้นแข็งบ่อย ร้าวจิมิ ทรมานมากค่ะเวลานอน คุณแม่เป็นไหมค่ะ

2y ago

บ้านนี้ไม่ปวดหลังค่ะ แต่ท้องแข็งบ่อยมากเจ็บจี้ดๆตรงจิมิเราค่ะ ยังไงก้สุ้ๆนะค่ะ

บ้านนี้ก็อยากจะแตกแล้วจ้าอยากเห็นหน้าลูกชายแล้วเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด21มิถุนานี้จ้า38w4dแล้วค่ะ #ท้องแรกจ้า

ตอนนี้ 36+3 กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ซาวล่าสุดตอน 35+4 นน. น้อง 3,012 เริ่มท้องแข็งบ่อย นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

2y ago

เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้ซาวดู นน.น้องล่าสุด36+1 น้อง3,117 ตอนนี้ได้36+4 เจ็บเนื้อเจ็บตัวมากค่ะแม่. ท้องชอบแข็งบ่อยนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

36+3เหมือนกันเลยค่ะกำหนดคลอดวันที่5ก.ค​ ค่ะอยากเห็นน่าลูกสาวเหมือนกันค่ะ

36+3 เหมือนกันค่ะกำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่บ้านนี้ได้ลูกชาย

2y ago

สู้ๆเหมือนกันนะค่ะ

15ก.คค้า ลูกสาว😍 คณุแม่มีอาการเจ็บเตือนรึยังค้ามีอาการอะไรบ้างค้า

2y ago

ยังไม่มีเรยค่ะมีแค่ท้องแข็งบ่อยกับเจ็บจี้ดๆตรงจิมิ

กำหนดคลอดใกล้เคียงกันเลยค่ะ ทางนี้เหลืออีก 22 วัน ฮึบๆๆๆ✌🏻✌🏻✌🏻

36+4กำหนดคลอด5ก.ค หมอบอกถ้ายังไม่คลอดวันที่28ต้องไปเปิดปากมดลูกค่ะ

กำหนดคลอด วันเดียวกันเลยคะ..ได้ ลูกสาว เหมือนกันเลยค่ะ💜