น้ำหนักแม่ไม่ขึ้น!!

น้ำหนักเท่าเดิมตั้งเเต่ไปฝากท้อง ตอนนี้6เดือนแล้วน้ำหนักแม่เท่าเดิมจะเป็นอะไรไหมค่ะ แต่ลูกในท้องน้ำหนักปกติตามเกณฑ์

2 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสแรก-2ไม่ค่อยขึ้นเหมือนกันค่ะ มาขึ้นหนักๆไตรมาส3

ถ้าน้อง นน ตามเกณฑ์ โอเคแล้วค่ะ