น้ำหนักแม่ไม่ขึ้น

ท้อง5เดือน แต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเรย ควรทำไงค่ะ

2 ตอบกลับ

นมจืด สลับทานหลายๆตัว ผลไม้ ไข่ไก่ ทานทุกวัน เน้นทานทีละไม่เยอะ แต่ทานบ่อยขึ้นค่ะ

3y ago

ขอบคุนน่ะค่ะ

ไม่ขึ้นเหมือนกันคะ แต่ไปตรวจลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติแข็งแรงดีคะ เน้นที่ลูกนะคะ