10w น้ำหนักแม่ไม่ขึ้น

ตอนนี้เข้าวีคที่10ละคะแต่น้ำหนักแม่ยังเท่าเดิมอยู่เลย เป็นอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ช่วงนี้น้ำหนักจะขึ้นไม่เยอะ บางคนไม่ขึ้นเลย ถ้าเข้าไตรมาส2-3. รับรองพุ่งค่ะ

ใช่ค่ะ ตอนนี้ยังไม่เพิ่มก่อน บางคนนะคะไตรมาส2-3 พุ่งเลยคะแม่ 😂