ท้อง3เดือนกว่า น้ำหนักไม่ค่อยเพิ่ม

น้ำหนักเดิม 49 ชั่งทุกเช้าจะได้แค่ประมาณ 50 ไม่มีอาการแพ้ท้องแต่แรกนะคะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ กังวลมากค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นบ้างคะ?

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า นน.เพิ่มตามอายุครรภ์ตอนท้อง4เดือนนน.ยังคงที่อยู่เลยมาเพิ่มตอน5เดือน