14w5d ท้องแรกค่ะประมาณนี้ ตัวใหญ่ไหมคะตั้งเเต่ท้องมา น้ำหนักเดิม53ค่ะ ตอนนี้ลงเหลือ50ค่ะ อยากทราบว่าลงลูกหรือไม่ลงค่ะ

14w5d ท้องแรกค่ะประมาณนี้ ตัวใหญ่ไหมคะตั้งเเต่ท้องมา น้ำหนักเดิม53ค่ะ ตอนนี้ลงเหลือ50ค่ะ อยากทราบว่าลงลูกหรือไม่ลงค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

14w5d ท้องแรกค่ะประมาณนี้ ตัวใหญ่ไหมคะตั้งเเต่ท้องมา น้ำหนักเดิม53ค่ะ ตอนนี้ลงเหลือ50ค่ะ อยากทราบว่าลงลูกหรือไม่ลงค่ะ
2 ตอบกลับ

น้องน่าจะตัวใหญ่มั้งคะ เห็นพุงโต ๆ ของเรา 12w ประมาณนี้ค่ะ

ต้องดูที่น้ำหนักน้องค่ะ