แม่ๆบ้านไหน 6 เดือนกันบ้างค่ะ

น้ำหนักลูกเท่าไหร่ บ้านนี้ 6.8 กรัมแล้วค่ะ

38 ตอบกลับ

3เดือน16วันน้ำหนัก6.7กรัม

5y ago

คลอดน้องมาเเค่3กิโลเองค่ะ

6 เดือนน้องหนัก 708 กรัมค่ะ

บ้านนี้ได้801กรัมจร้ 26วีค

6เดือนค่ะ น้อง6ขีดเองค่ะ

ของเรา 6 เดือน 8ขีดค่ะ

บ้านนี้ 5เดือน 7โลค่ะ

บ้านนี้26wน้ำหนักลูก1063gค่ะ

5y ago

บำรุ​ง​อะไรบ้างคะ

27 w 1037 กรัมแล้วค่ะ

ซาวด์ตอน 20 week 358 กรัม ค่ะ

บ้านนี้ 4 เดือน 7.6 จ้า

5y ago

บำรุงยังไงค่ะ ตัวโตจัง