24Wน้ำหนักลูกเท่าไหร่?

แม่ๆท้อง6เดือน นน.ลูกในครรภ์เท่าไหร่กันบ้างคะ

13 ตอบกลับ

โทดนะคะแม่ๆคำนวนน้ำหนักลูกยังไงกันคะ แม่บ้านนี้ไปซาวที่ รพ.รัฐไม่มีบอกอะไรเรย

4y ago

ที่ร.พ.เค้าไม่ค่อยบอกอะไรบ้านนี้ซาวคลีนิคเค้าจะบอกค่ะว่าน.น.น้องอยู่ตามเกณฑ์

บ้านนี้ 7 เดือน 1,764 ค่ะ อีกไม่กี่วันก็ครบ 8 เดือนแล้ว

บ้านนี่ 700 กรัมจ้า ขึ้นชั่งเมื่อวานเลย

789 g ค่าาาา หมอบอกน้ำหนักดีมากเลย

ซาวตอน23w. น.น.น้อง578กรัมค่ะ

753g ค่ะ ตอนนี้34+4 w 2640 กรัมค่ะ

บ้านนี้ 22w 346g ค่ะ

20วีค 370กรัมคะ😙

เอาไว้ดูค่ะ