34+1 น้ำหนักลูก 1985g แม่ๆว่าน้อยไปไหมค่ะ แต่คุณหมอว่าน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ ปกติ น้ำหนักแม่ก่อนท้อง 47 ตอนนี้ 54 kg ค่ะ

น้ำหนักลูกควรจะอยู่ที่เท่าไรคะ

2 ตอบกลับ

34w น้ำหนักตามเกณฑ์2000ค่ะแม่

3w ago

น้ำหนักตกเกณฑ์ใช่ไหมคะ เรากินไข่ต้ม กับ นมโปรตีน ทุกวันเลยค่ะ

ตามเกณฑ์คะ