น้ำหนักของแม่และลูก

25 wks เด็กชาย น้ำหนักแม่ตอนแรกจาก 47 kg ตอนนี้ 54 kg คุณแม่ท่านอื่นคิดว่า สมส่วนดีรึยังหรือว่าน้อยไป เพราะมีคนทักว่ากินน้อยแต่ก็ต้องระวังของหวาน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องน้ำหนักตามเกณฑ์มั้ยค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องปกติ แม่ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักแม่เลยจ้า ถ้าน้องหนักน้อยกว่าเกณฑ์ อันนี้แม่ต้องบำรุงเยอะๆค่ะ ?

3y ago

ขอบคุนค่ะ