แบบนี้คือใกล้ยังค่ะแม่ๆ 37+2วีค

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแบบนี้คืออะไรคะพึ่งเป็นวันแรก 37+2วีค #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

แบบนี้คือใกล้ยังค่ะแม่ๆ 37+2วีค
2 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะ ท้องแรกเค้ามีมูกแบบนี้ออกมาตอนเช้า พอตกเย็นปวดท้องเลยค่ะ

ยังค่ะ ถ้าใกล้ต้องมีมูกและเลือดค่ะ