37+2 วีค

ท้องเล็กไปไมคะ ซาวล่าสุด 37 วีค น้ำหนักลูก 2513 คะ กังวลคะ น้อยไปไมคะ

37+2 วีค
2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ช่วงเวลาที่เหลือเน้นบำรุงเยอะๆค่ะบ้านนี้ผ่าคลอดวันนี้37+5วีค น้องน้ำหนักแค่2122กรัม หลังผ่าเสร็จไม่ต้องเข้าตู้อบเลยค่ะเพราะน้องแข็งแรง

ไม่นะคะเด็กจะโตเร็วมากไกล้กำหนดคลอดบำลุงเยอะๆพักผ่อนให้เพียงพอนะคะ 😘