น้ำหนักพุ่ง

น้ำหนักพุ่งมากค่ะเดือนที่แล้วชั่งได้65 เดือนนี้มาชั่งขึ้นมา5โลเป็น70 ปกติไหมค่ะ น้ำหนักก่อนท้อง58

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง55..4เดือนแรกลงไป5โลแพ้หนักมาก พอเข้าเดือนที่5เริ่มกินได้บ้าง..และเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจนคลอด ก่อนคลอดชั่งได้72ขึ้นมา22โล. หนักสุดคือตอนออกค่ะ..น้องตัวใหญ่ออกยาก เลยจะจำไว่ถ้ามีคนที่3. จะเพราๆเรื่องอาหารการกิน😅😅😅

ระวังเบาหวานนะคะ เดือนหนึ่งน้ำหนักขึ้นไม่ควรเกิน3โล เน้นโปรตีน ผัก นม แป้งขนมปังลดได้ลดนะคะ ทางนี้โดนหมอเตือนมาค่ะ😊

หมอจะเตือน ระวังเบาหวาน นะคะ ขนาดของเรา เดือน 1 ขึ้น 3 โล หมอบอก คุมน้ำหนัก ด้วย ให้กินของที่ลงลูกเยอะๆ อย่าลงแม่ 😂

ถ้าต่อเดือน 5โล หมอจับตรวจเบาหวานนะ เดือนนึงขึ้นได้แค่2 แต่ถ้า ตั้งแต่ท้องมา ขึ้นรวม5 ไม่เป็นไร

เดือนเดียวขึ้น5โลเหมือนกันค่ะ คุณหมอให้คุมเรื่องน้ำตาลของหวาน

เราก่อนท้อง56พอท้อง70เเล้วค่ะตอนนี้24+1วีคขึ้นไวมากค่ะเเม่

5y ago

ก่อนท้องเท่ากันค่ะ แต่ตอนนี้ 62 ค่ะ

ก่อนท้องหนักเท่ากันเลยค่ะ ตอนนี้ 18w นน.64 แล้ว 😆

บ้านนี้ก่อนท้อง58 ตอนนี้6เดือน อยู่ที่63-64

บ้านนี้ก่อนท้อง57ตอนนี้37+4แล้วขึ้นมา74😆

บ้านนี้ลดไป3โลตอนนี้จะ6เดือนแล้วค่ะ