ท้องได้37w

น้ำหนักลูกได้2780 น้ำหนักน้อยไปมั้ยค่ะ แม่กังวนว่าคลอดมาน้องจะน้ำหนักน้อยค่ะ

4 ตอบกลับ

เมื่อวานครบ 37 สัปดาห์ น้ำหนักน้องเท่ากันเลยคะ 2780 เมื่อวานไปอัลตราซาวด์กับคุณหมอ คุณหมอว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์คะ

น้อยแค่เกือบ100กรัมเองค่ะ แบบนี้ก็เรียกไม่น้อยหรอกค่ะแม่

นำ้หนักตามเกณฑ์ค่ะ😊

ไม่น้อยค่ะแม่