แตกแล้วจ้าได้ลูกหญิงน้ำหนักน้อง2780

นอนเก่งมากจ้าไม่ร้องเลย

แตกแล้วจ้าได้ลูกหญิงน้ำหนักน้อง2780
21 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะแม่ บ้านนี้อยากแตกแล้วยังเงียบอยู่เลย อยากเลี้ยงง่ายบ้างจัง

ยินดีด้วยค่ะ 🎉🎉 บ้านนี้เงียบจัด จนต้องให้หมอเร่งคลอดให้ 😂

4y ago

ของหนูปากมดลูกเปิด6เซนแตกเลยจ้า

ยินดีด้วยนะคะแม่ เลี้ยงง่ายโตไวนะคะ

ขอแสดงความยินดีด้วยจ้าคุณแม่

ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ❤️❤️❤️

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดีด้วยค่ะ🤗🎊🤗🎊

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ