น้ำหนักน้องน้อยไปไหมคะ

สอบถามแม่ๆคะน้อง2เดือน8วันน้ำหนัก4800กรัมน้อยไปไหมคะน้องทานนมผงค่ะ

น้ำหนักน้องน้อยไปไหมคะ
23 ตอบกลับ

ไม่ตกเกณฑ์หรอกค่ะแม่ ยิ่งถ้าเป็นผู้หญิงส่วนใหญ่จะกินน้อย หนักเยอะไปก็ไม่ไหวค่ะอุ้มทีนี่ปวดไปหมด บ้านนี้ 7.1โล อุ้มแต่ละทีแม่จะขิตค่ะ

12mo ago

น้องจ้ำม่ำมากค่ะแม่🥰🥰

น้อง2เดือน12วัน หนัก6โล4ค่ะ แต่กลางคืนนมไม่ค่อยกิน ปล่อยให้นอนเลย5ชั่วโมง แม่นอนหลับสบาย แต่ก้คอยตื่นมาดู ตื่นมาปลุกให้กินนมอยู่ค่ะ

12mo ago

จ้ำม่ำมากค่ะแม่

บ้านนี้2เดือน9วัน แรกคลอด2590 ตอนนี้5010 กินนมดูแลคสีทอง+แอนฟาแลคa+สูตรเพิ่มน้ำหนัก สำหรับเด็กคลอดก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้ 2 เดือน นิดๆ 4.4 เองค่ะ หมอบอกว่าควรเข้าลข 5 ไม่รู้จะบำรุวยังไงละค่ะ นมแม่ล้วน แรกเกิด 2.6

11mo ago

บ้านนี้2เดือนนิดๆๆ4โล9เองค่ะแม่แต่หมอบอกตามเกณฑ์

ตามเกณฐ์เพอเฟกค่ะแม่ อยุ่ในค่าเฉลี่ย 😀 อ้วนไปก็ไม่ดี ไม่ดีตรงแม่ปวดหลังค่า😝

12mo ago

จริงค่ะแค่นี้อุ้มแป๊บเดียวยัวปวดหลัวแล้วค่ะ

บ้านนี้แรกเกิด2.6 ตอนนี้3เดือน8โลนมแม่ล้วนแม่อุ้มไม่ไหวแล้ว

12mo ago

บ้านนี้เลี้ยงห้องแอร์24ชั่วโมงไม่มีปัญหาอะไรนะคะน้องหายใจปกติไม่ครืดคราดไม่มีเสียงดังค่ะ

บ้านนี้2เดือน17วัน 6โล แรกเกิด2.9 เด็กนมผงเอนฟาแล็คกล่องทอง

12mo ago

บ้านนี้กินเอนฟาแล็คกล่องสีน้ำเงินทองตัวใหม่คะ

บ้านนี้ 2เดือน5วัน แรกคลอด 3300 กรัม ตอนนี้ 5500 กรัมแล้วค่ะ

บ้านนี้พึ่งจะ2เดือนแาไปเกือบ6โลปวดคอไม่ไหวเวลาอุ้ม

บ้านนี้2เดือน 20วันเพิ่งได้5กิโลค่ะน้องนมแม่ล้วน

12mo ago

บ้านนี้นมผง+นมแม่ค่ะ