น้องไม่ถ่าย

สอบถามแม่ๆคะน้อง2เดือน8วัน ไม่ถ่ายมา4วันแล้วคะ ไม่งอแง แต่มีบิดตัวเป็นบางครั้ง แบบนี้ปกติไม่คะ **น้องทานนมแม่อย่างเดียวเลยคะ

3 ตอบกลับ

ทานนมแม่7วันถ่าย1ครั้งก็ยังปกติค่ะ​ แต่ให้​สังเกต​อึว่ามีมูกเลือดหรือ​สีอื่นที่ไม่ใช่สีเหลืองไหมค่ะ

กินนมแม่ไม่ถ่ายทุกวัน ไม่ร้องไห้งอแงปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่าย

2y ago

ขอบคุนนะคะ เป็นแม่มือใหม่แอบกังวลคะ

ปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่าย

2y ago

ขอบคุนคะ แบบนี้น้องจะถ่ายมาเองใช่ไหมคะ