ลูกบ้านนี้4เดือน10วันน้ำหนัก8กิโลกรัม บ้านอื่น4เดือนกี่กิโลกันบ้างแล้วค่ะ #

ลูกบ้านนี้4เดือน10วันน้ำหนัก8กิโลกรัม
บ้านอื่น4เดือนกี่กิโลกันบ้างแล้วค่ะ #
1 ตอบกลับ

3เดือน14วัน8โลเหมือนกันค่ะ