น้ำหนักน้องน้อยไปไหมคะ

สอบถามแม่ๆคะน้อง2เดือน8วันน้ำหนัก4800กรัมน้อยไปไหมคะน้องทานนมผงค่ะ

น้ำหนักน้องน้อยไปไหมคะ
23 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนออก4000กรัม ตอนนี้ 2เดือน 11 วัน 6000 กรัมคับ

12mo ago

จ้ำม่ำมากลูก🥰

บ้านนี้ก้ 2 เดือน 8 วันค่ะ น้ำหนัก5118 #นมผงล้วนค่ะแม่

12mo ago

กินนมอันไหนหรอค่ะ

บ้านนี้2เดือน19วัน หนักแค่4600เองค่ะ ตามเกณฑ์

2เดือน24วัน7โล7ค่ะนน แรกเกิด3690 ดูแลค นมแม่ค่ะ

12mo ago

จ้ำม่ำมากคะแม่

บ้านนี้ 3 เดือน 7วัน นน. 7.5 โลค่ะ นมแม่ล้วน

12mo ago

น้องน่ารัก🥰

บ้านนี้2เดือน20วัน6.2โลแอนฟาสีทองค่ะ

ไม่น้อยอยุ่ในค่าเฉลี่ยเลยค่ะ😄

บ้านนี้ 2 เดือน 10 วัน น้ำหนัก 4.7 โล

12mo ago

พอกันเลยค่ะ

บ้านนี้2เดือน6วันน้ำหนัก4900คะ

ลองเทียบกะ นน แรกเกิดดูนะคะ