34+4 น้ำหนักน้อง

น้ำหนักน้อง3080กรัม ตัวใหญ่เกินไปมั้ยค่ะ

7 ตอบกลับ

เกินค่ะ บ้านนี้ 36w หนัก 3198 เกินเหมือนกันค่ะ เลยต้องผ่าคลอด 29 มกรานี้ หมอบอกวันผ่าน่าจะเกิน 3500 ค่ะ ลดของหวานและแป้งลงค่ะแม่ บ้านนี้เป็นเบาหวานด้วย น้องเลยใหญ่😊