30+4 น้ำหนักน้อง1700 กรัม น้อยไหมค่ะ แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักเท่าไหร่บ้างคะ 😃😀😄

4 ตอบกลับ

เท่ากันเลยคะ 30 4 น้ำหนัก 1,700 หมอบอกว่าโตตามเกณฑ์คะ

ตอน 30 สัปดาห์ น้อง 1714 ค่ะ ตอนนี้ 33 น้อง 2254

บ้านนี้ตอน32wน้องหนัก2,500gค่ะ ตอนนี้34wแล้ว

แม่ลองเทียบดูนะคะ