น้ำหนักน้อง

บ้านนี้34+2 น้ำหนักน้อง2022g แม่ๆน้องน้ำกี่กรัมบ้าง บ้านนี้รู้สึกกังวลน้ำหนักน้องน้อย

2 ตอบกลับ

34วีค ตามเกณอยุ่มี่ 2,000กรัม 2,022กรัมยี้ถือว่าอยุ่ในเกน บำรุงเรื่อยๆคะ น้ำหนักน้องจะขึ้นเรื่อยๆๆจนกว่าจะคลอด

ประมาณนี้ค่ะแม่บ้านนี้ก็ประมาณนี้