34 วีค น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ น้ำหนักน้อง 2005 กรัมเอง

34 วีค น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ น้ำหนักน้อง 2005 กรัม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตอน36 W ตอนน้อง32 wน้ำหนักแค่ 1960 เองค้า เรื่องน้ำหนักน้องแม่อย่าไปเครียดเลยนะคะ มันไม่ดี ถ้าคิดมากเรื่องน้ำหนักน้อง บำรุงเลยค่า กินของที่ให้น้ำหนักตัวน้องเยอะๆ

✌️✌️