20w

น้ำหนักตัวเล็ก288g น้อยไปไหมค่ะ เพิ่มน้ำหนักตัวเล็กทำไงดี แนะนำหน่อย

20w
2 ตอบกลับ

ของเรา 20 w 345 g คุณหมอแนะนำกินกล้วยน้ำว้า กับไข่ต้มเยอะๆ เน้นโปรตีนน้ำหนักจะลงลูกค่ะ เช่น พวกนม น้ำเต้าหู้

กินไข่เยอะๆค่ะ วันละ 2-3 ฟองไปเลย