ตั้งครรภ์

ท้องได้ 20w น้ำหนักน้องได้ 307 กรัม น้อยไปไหมค่ะ

16 ตอบกลับ

ของเราซาวตอน18วีค5วัน ลูกเราหนักตั้ง302กรัม แหนะ แอบตัวใหญ่น้ำหนักเกินเกณฑ์ไป1อาทิตย์ จร้า แต่หมอบอกว่ายังอยู่ในเกณฑ์ จร้า

ไม่น้อยคะอยู่ในเกณฑ์เพราะของเราซาวน์18วีคน้องหนัก260กรัมเอง ตอนนี้ื25วีคกะ3วันขึ้นมาเป็น795กรัมค่ะ

ไม่น้อยหรอกค้ะปกติ เรา21 วีค น้ำหนักน้อง366จ้า

ตามเกณฑ์คือ 300 อันนี้ถือว่าปกติ

ไม่น้อยหรอกค่ะ ของเรา20วีค303g

ไม่น้อยค่ะ ปกติ

ใม่น้อยค่ะ

นี่ค่า

ปกติจ้า